Catalogue Giá Gốc Tại Xưởng

| Mã sản phẩm : C0004 | Lượt xem : 719
Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Catalogue là cuốn cẩm nang giới thiệu toàn bộ sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình tư vấn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Chính vì thế một cuốn Catalogue được thiết kế ấn tượng, hình ảnh sinh động, chất lượng in sắc nét chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

 

Vai trò của thiết kế in ấn catalogue

Cung cấp thông tin chính xác

Catalogue được xem là nguồn cung cấp thông tin chính xác nhất, hỗ trợ hiệu quả trong việc giới thiệu, tư vấn sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng, đối tác. Bởi ấn phẩm catalogue chứa đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp từ tổng quan đến chi tiết nhất. Nhờ vậy đối tác, khách hàng có thể nắm bắt toàn bộ thông tin về doanh nghiệp dễ dàng hơn, từ đó tạo được thiện cảm tốt trong tâm trí khách hàng. 

Công cụ truyền thông, quảng bá mạnh mẽ

Catalogue cũng là một trong những công cụ truyền thông, quảng bá thương hiệu mạnh mẽ. Bằng cách thiết kế, trình bày khoa học mà ấn tượng, hình ảnh sống động, sắc nét cùng thông tin hữu ích, đây chắc hẳn sẽ là công cụ góp phần thúc đẩy quá trình mua hàng. Từ đó tạo ra chuyển đổi tốt trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp

Cuốn catalogue được thiết kế chỉn chu cả về mặt nội dung lẫn hình ảnh sẽ thể hiện được sự nghiêm túc, chuyên nghiệp. Chính điều này sẽ làm gia tăng lòng tin của đối tác, khách hàng vào cách thức làm việc của doanh nghiệp. Đồng thời tin tưởng hơn vào giá trị sản phẩm và dịch vụ mà công ty mang lại. 

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ in catalogue còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo hiệu quả so với việc sử dụng các phương tiện thông tin đại chúng. Doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng hơn. 

 

Trải nghiệm dịch vụ in catalogue chất lượng từ In Việt Hàn

► Đa dạng các mẫu thiết kế Catalogue ấn tượng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
► Chi phí in thấp nhất thị trường nhờ lợi thế xưởng in trực tiếp.
► Nhận in catalogue bất kể số lượng, 1 quyển cũng in, 10.000 quyển cũng in.
► Chất lượng in sắc nét, màu mực in cao cấp cho chất lượng màu sắc đạt tới 95% so với thiết kế trên máy tính ban đầu.

 

In Việt Hàn – Xưởng in hàng đầu Hà Nội

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Việt Hàn tự hào là đơn vị in catalogue cho rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên khắp cả nước. Thấu hiểu vai trò và tầm quan trọng của catalogue, In Việt Hàn luôn đặt toàn bộ tâm huyết trong từng khâu tư vấn, thiết kế và in ấn cho đến khi đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

 

Một số mẫu catalogue đẹp tham khảo

 

 

 

Công ty TNHH In Việt Hàn
Văn Phòng: Khu đất Dịch vụ LK20A.LK20B đường Lê Trọng Tấn, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội
Xưởng Sản Xuất: D10-1 Cụm Sản Xuất Làng Nghề Tập Trung, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Tel: 024.66738393- Fax: 024.66738393
MST : 0101642765 - Email : [email protected]
Website: www.inviethanjsc.com
Hotline: 0909.92.7799 - 0913.049.506
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
0909.92.7799