Ngày đăng : 6/12/2021
Bên cạnh các loại tem nhãn decal thông thường thì decal chuyển nhiệt cũng là một loại decal khá được ưa chuộng hiện nay. Vậy in decal chuyển nhiệt là gì?
Ngày đăng : 6/11/2021
Bạn đang cần in sticker decal và cần tìm địa chỉ in sticker giá rẻ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
Ngày đăng : 6/10/2021
Bạn đã biết các loại in decal được sử dụng phổ biến, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay? Cùng xem bài viết Top 5 loại in decal này ngay nhé.
Ngày đăng : 6/9/2021
Các loại decal nào có chất lượng và dễ sử dụng nhất hiện nay? Đâu là loại có khả năng bám dính tốt, độ bền cao? Và làm thế nào để có thể phân biệt decal.
Ngày đăng : 6/8/2021
Trong đời sống, in mác quần áo ngày càng quan trọng. Nếu không chọn mác quần áo phù hợp sẽ không phân biệt được sản phẩm của các thương hiệu khác nhau.
Ngày đăng : 6/7/2021
In mác quần áo giá rẻ đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn In Việt Hàn sẽ tư vấn cho bạn cách để làm ra các loại tem nhãn giá cả rẻ nhất, với chất lượng tốt nhât.
Ngày đăng : 6/6/2021
Ngành công nghiệp thời trang ngày càng phát triển. Vì vậy nhu cầu sử dụng mác dệt ngày càng phổ biến trong xu hướng thiết kế mác quần áo.
Ngày đăng : 6/5/2021
Mác quần áo ngày càng phổ biến hơn, bởi sự phát triển của thời trang. Những thông tin trên mác quần áo đang được nhiều người quan tâm đến.
Ngày đăng : 6/4/2021
Ngành công nghiệp thời trang đang ngày càng phát triển. Kèm theo đó, những thứ đi liền với chúng như làm mác quần áo cũng phát triển không ngừng.
Ngày đăng : 6/3/2021
Dịch vụ in decal ở đâu chất lượng tại Hà Nội? Trước khi in tem nhãn cần lưu ý đến điều gì để có được một ấn phẩm đẹp và tiết kiệm chi phí nhất?
Ngày đăng : 6/2/2021
Bạn đã biết các bước in tem nhãn đơn giản để có thể tạo ra một ấn phẩm ấn tượng, độc đáo chưa? Cùng tìm hiểu các bước này ngay sau đây nhé.
Ngày đăng : 6/1/2021
Có bao nhiêu chất liệu in mác quần áo thông dụng hiện nay? Đâu là chất liệu được sử dụng nhiều nhất và có nhiều ưu điểm hơn cho mác quần áo?
Ngày đăng : 5/31/2021
Mác quần áo lụa satin là loại mác được sử dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến. Vậy mác in lụa satin là gì? Chúng có đặc điểm và thế mạnh như thế nào?
Ngày đăng : 5/30/2021
Dịch vụ đặt in mác quần áo đang phát triển hơn bao giờ hết nhờ sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang. Bạn có bao giờ tìm hiểu về những lĩnh vực này?
Ngày đăng : 5/29/2021
Tờ rơi ngày nay được coi như một cách hữu dụng để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm. Việc tối ưu hóa kích thước tờ rơi sao cho thật hữu dụng rất quan trọng
Chia sẻ bài viết: