Có bao nhiêu chất liệu in mác quần áo thông dụng hiện nay? Đâu là chất liệu được sử dụng nhiều nhất và có nhiều ưu điểm hơn cho mác quần áo?

Chất liệu in mác quần áo là yếu tố không kém phần quan trọng để tạo nên một chiếc mác phù hợp, ấn tượng. Vậy đâu là chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Các chất liệu này có ưu nhược điểm gì? Xem ngay giải đáp từ những xưởng may mặc có tiếng trong nước.

1 - Mác dệt

Chất liệu in mác quần áo đầu tiên đó là mác dệt. Loại mác này sử dụng vải satin và cotton. Thực chất vải lụa này chỉ làm nền các thiết kế trên mác và sau hàng nghìn mũi kim xuyên tạo nên những hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Mác dệt thường dùng chủ yếu ở các loại áo như: mác cổ hay mác kẹp sườn.

2 - Mác in satin

Đối với mác in satin thì có 2 loại là satin thường và satin dệt biên. Loại chất liệu satin thường sẽ dùng cho mác cổ, mác hướng dẫn sử dụng và mác kẹp còn satin dệt biên sử dụng để in những mác đẹp, cao cấp và in 2 mặt. 

chất liệu in mác

Sau đây là thông tin chi tiết về mác in satin mà mọi người có thể tham khảo thêm.

3 - Mác in vải giấy

Thường dùng cho mác hướng dẫn sử dụng. Chúng là một trong những chất liệu ưa chuộng, phổ biến cho nhãn mác. Có rất nhiều mác quần áo đẹp, ấn tượng từ mác in giấy. Mác in vải giấy còn có thể truyền tải được nhiều thông tin hữu ích đến khách hàng.

4 - Mác in cotton

Khi in mác quần áo thì cotton sẽ làm vải nền và được in lên dưới dạng in mực hay dệt vải lên thành hình ảnh thương hiệu. Loại này hay sử dụng cho mác cổ trẻ em, mác handmade…để đảm bảo tối đa chất lượng hình ảnh. 

5 - Mác da

Mác da không được sử dụng phổ biến như các chất liệu khác bởi chúng chỉ sử dụng cho những dòng sản phẩm cao cấp. Mác da khi dùng để in mác quần áo sẽ thể hiện giá trị, sự đẳng cấp của sản phẩm. Đồng thời khẳng định sự uy tín, nổi tiếng của thương hiệu.

mác da

Bởi vì sử dụng cho các sản phẩm cao cấp nên in mác da đòi hỏi khắt khe về độ kỹ thuật, yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác cao cho đến từng chi tiết vì vậy mà giá thành của chất liệu da này cũng tương đối cao

6 - Mác kim loại

Đây cũng là dòng mác không phổ biến và dành cho những sản phẩm cao cấp. Sử dụng mác in quần áo kim loại thì chỉ những thương hiệu thời trang nổi tiếng, cao cấp và có vị thế cao trên thị trường.

Chất liệu in mác quần áo kim loại này có thể là inox hoặc đồng để đảm bảo độ bền bỉ cho mác áo.

Bạn muốn hiểu hơn về các loại mác quần áo này? Xem ngay bật mí những điều chưa biết về mác quần áo của In Hàn Việt.

Khám phá lợi ích khi sử dụng mác in quần áo

Mác in quần áo có rất nhiều lợi ích, công dụng như:

 • Thể hiện thông tin chi tiết sản phẩm: Mác quần áo là nơi ghi dấu mọi thông tin sản phẩm cần thiết giúp khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm. 

 • Là cách thuận tiện, dễ dàng nhất khiến cho khách hàng có thể tìm được sản phẩm phù hợp với mình.

 • Tạo sự uy tín, xây dựng niềm tin của khách hàng khi đến với sản phẩm của mình. 

 • Khẳng định sự độc quyền, giá trị của thương hiệu trên thị trường.

 • Đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và xây dựng hình ảnh. 

Lý do nên đặt in mác quần áo tại In Hàn Việt

In Việt Hàn là đơn vị in ấn chất lượng tại Hà Nội, chúng tôi được rất nhiều hãng thời trang, doanh nghiệp, xưởng may mặc tin tưởng và hài lòng với chất lượng dịch vụ in mác quần áo. Bởi vì chúng tôi luôn sở hữu những thế mạnh, ưu điểm vượt trội:

 • Đội ngũ tư vấn, thiết kế nhiệt tình, chuyên nghiệp, làm việc 24/7

 • Các sản phẩm mác quần áo khi in luôn đồng đều với số lượng lớn và đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đạt tiêu chuẩn.

 • Cơ sở vật chất in ấn cao với trang thiết bị công nghệ hiện đại

 • Tư vấn giải pháp các vấn đề thiết kế và in ấn mác quần áo miễn phí. 

 • Quy mô kinh doanh lớn với nhiều năm hoạt động trong nghề in mác.

 • Giá thành rẻ và tốt nhất trên thị trường in ấn. Sau đây là giải đáp giá mác in quần áo tại In Việt Hàn rẻ và tại sao nhiều người lại lựa chọn in mác quần áo giá rẻ? 

Tham khảo thêm các dịch vụ in ấn chi tiết của In Việt Hàn tại đây:

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã giải đáp một số thông tin chung về chất liệu in mác quần áo. Nếu mọi người còn bất kỳ vấn đề gì hay muốn tạo một nhãn mác quần áo ấn tượng, độc đáo thì có thể liên hệ với In Việt Hàn để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tags:
mác quần áo, mác in quần áo, thiết kế mác quần áo
Chia sẻ bài viết: