Từ lâu việc in sticker hay in decal tem nhãn đã được quan tâm. Hãy cùng đi tìm đơn vị in decal tem dán uy tín và chất lượng tại Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé!

In decal tem nhãn được sử dụng từ những chất liệu nào? Tại sao nên chọn công ty đó? Tất cả đã có câu trả lời.

1. In Sticker là gì?

Sticker là nhãn dán hoặc được gọi là nhãn dính. Sticker có rất nhiều hình dạng như vuông, tròn, tam giác, hình thoi… và bên trên là những biểu tượng, hình vẽ hoặc các mẫu hình khác.

In sticker là quá trình sử dụng kỹ thuật in cao cấp trên các máy móc in hiện đại. Các mẫu sticker khá phong phú, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Đa số các mẫu decal tem nhãn là được in theo yêu cầu, mục đích của khách hàng.

Sticker có thể dùng làm tem nhãn cho mỹ phẩm, dán ly cốc, kim khí điện máy… có thể được phủ thêm lớp màng bóng có tác dụng chống thấm nước.

Decal tem nhãn còn có thể dán được ở trên nhiều các chất liệu khác nhau như: PVC, gỗ, nhựa, thủy tinh, nilon, nhựa mica … Thêm nữa decal tem nhãn cũng có thể in được với nhiều loại màu sắc và có thể sử dụng được trong nhiều loại môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, mưa, trong tủ lạnh. Đặc biệt có một số loại in decal tem nhãn có thể tồn tại trong điều kiện thời tiết xấu.

2. Các loại chất liệu in decal tem dán phổ biến

Hiện nay, ba chất liệu in decal tem dán được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhiều nhất là các loại dưới đây:

 • In Decal nhựa là một loại deal có chất lượng cao, có thể chống thấm nước. Chất liệu chính của decal nhựa chính là nhựa trong hoặc nhựa trắng sữa.

 • In Decal trong là một loại decal như một lớp màng nilon trong suốt. Tuy nhiên bản chất của decal trong cũng chính là decal nhựa được in trong suốt, cán thêm 1 lớp keo bên trong.

 • In Decal giấy là mẫu loại tem nhãn sticker được mọi người yêu thích bởi màu sắc nét, chi phí thấp nhưng không sử dụng được ở bề mặt hoặc không gian ẩm, có nước. 

Mỗi loại chất liệu sẽ có ưu và nhược điểm riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về ưu nhược điểm các chất liệu in decal.

3. Ưu điểm khi in sticker ở Công ty TNHH In Việt Hàn

Công ty TNHH In Việt Hàn là một công ty in uy tín với lịch sử lâu đời. Việt Hàn coi trọng tính chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm rất cao, làm cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ của họ. Khi in tại công ty In Việt Hàn sẽ có những ưu điểm như sau:

 • Giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi khi đặt theo số lượng lớn

 • In ấn, thiết kế theo yêu cầu

 • Màu sắc in đẹp rõ ràng, chất liệu in đảm bảo

 • Công nghệ in ấn hiện đại cao cấp cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn

 • Chất lượng dịch vụ cam kết hoàn hảo

 • Làm việc chuyên nghiệp, trả hàng đúng hẹn, giao hàng nhanh chóng

 • Miễn phí giao hàng

 • Uy tín và chất lượng

 • In ấn đa dạng các loại sản phẩm

 • In thử miễn phí với đơn hàng số lượng lớn

Với những thông tin trên mong rằng khách hàng có thể hiểu hơn về sticker và in sticker. Đồng thời cũng đã giúp bạn lựa chọn được một đơn vị uy tín để hợp tác tạo nên những sản phẩm giá trị. Tiêu biểu như công ty TNHH In Việt Hàn - một trong những công ty với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in. Bên cạnh đó công ty cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng tiềm năng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. 

Mọi thông tin và thắc mắc của khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ tư vấn giải đáp giúp bạn! 
Tags:
in sticker hà nội, in decal tem dán, in tem dán, in decal giấy, in bao bì
Chia sẻ bài viết: