Trong đời sống, in mác quần áo ngày càng quan trọng. Nếu không chọn mác quần áo phù hợp sẽ không phân biệt được sản phẩm của các thương hiệu khác nhau.

Vậy hãy cùng In Việt Hàn tìm hiểu chung về in mác quần áo. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc như: Vai trò của việc lựa chọn mác quần áo là gì? Cách lựa chọn mác quần áo phù hợp ra sao?

Tìm hiểu chung về mác quần áo

Mác quần áo là một tấm thẻ nhỏ có thể làm từ nhiều chất liệu. Trên đó có chứa thông tin về thương hiệu, logo, nơi sản xuất, ký hiệu hướng dẫn sử dụng, bảo quản. Vai trò của mác quần áo là vô cùng quan trọng đối với thương hiệu, doanh nghiệp.

Ở trên là những tìm hiểu chung về mác quần áo, nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn, có thể tham khảo bài viết mới nhất của In Việt Hàn: Bật mí những điều bạn chưa biết về mác quần áo - In nhãn mác quần áo giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Vai trò của việc lựa chọn mác quần áo 

  • Mác quần áo là thứ để cung cấp thông tin cho khách hàng: Chính vì những nội dung có trên mác như thông tin sản phẩm, tên thương hiệu, logo, ký hiệu hướng dẫn sử dụng, bảo quản, mác quần áo là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng giúp khách hàng biết cách giữ sản phẩm được lâu hơn.

  • Mác quần áo giúp tăng độ nhận diện cho doanh nghiệp: Không phải tự nhiên mà những doanh nghiệp chủ động đầu tư cho mác quần áo. Bởi nếu một chiếc mác được thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ có được thiện cảm của khách hàng. Điều này giúp khách hàng luôn nhớ tới doanh nghiệp.

in mác quần áo

Đây là 2 vai trò của việc lựa chọn mác quần áo phù hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những thông tin cần có trên mác quần áo, hãy tham khảo tại đây: Giải mã những ký hiệu trên mác quần áo - Những thông tin nào cần có trên mác quần áo?

Cách lựa chọn mác quần áo phù hợp với sản phẩm

Mác quần áo luôn gắn liền với sản phẩm, vậy cách lựa chọn mác quần áo phù hợp dựa trên những tiêu chí nào? Hãy cùng In Việt Hàn tìm hiểu ở phần này nhé!

1 - Lựa chọn theo chất liệu

Trong quá trình in mác quần áo, bước lựa chọn chất liệu là rất quan trọng. Chất liệu để làm mác rất đa dạng từ giá cả bình dân đến cao cấp. Một vài chất liệu quen thuộc có thể nhắc đến là: nylon, cotton, lụa, satin… 

Căn cứ vào chất liệu quần áo, bạn sẽ chọn ra được chất liệu mác phù hợp. Bạn không thể chọn chất liệu mác bình dân để gắn lên một sản phẩm cao cấp. Ngược lại, không phù hợp khi chọn chất liệu mác cao cấp để gắn với sản phẩm bình dân. 

Trong các chất liệu in mác quần áo cao cấp ta phải nhắc đến satin. Vậy mác in lụa satin là gì? Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết mới nhất của In Việt Hàn.

2 - Lựa chọn theo phương thức chế tạo

Trên thị trường hiện nay có 3 phương thức chế tạo in mác quần áo cơ bản là: in, dệt, thêu. Dựa trên phương thức chế tạo, ta có thể chọn ra chất liệu phù hợp:

  • Mác quần áo in: Là loại mác được yêu thích trên thị trường vì chi phí sản xuất rẻ. Những chất liệu phù hợp với phương thức chế tạo này là nylon, cotton. 

  • Mác quần áo dệt: Là loại mác được các thương hiệu cao cấp sử dụng. Bởi phương thức chế tạo này sử dụng các chất liệu cao cấp như lụa, satin, tơ tằm… Chi phí thực hiện cao nhưng đổi lại, bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng, có độ bền lâu.

  • Mác quần áo thêu: Đây là phương thức chế tạo kỳ công nhất, nên nó cũng ít phổ biến nhất. Thường thường, chỉ áp dụng phương thức này với những sản phẩm cao cấp, cần sự tỉ mỉ, chau chuốt nhiều.

in nhãn mác

Nên đặt in mác quần áo chất lượng ở đâu tại Hà Nội?

Chắc chắn việc tìm được nơi đặt in mác quần áo chất lượng, giá rẻ luôn là mong muốn của biết bao thương hiệu, doanh nghiệp. Và In Việt Hàn tự hào là đơn vị có thể làm hài lòng khách hàng tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình,sáng tạo, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Tham khảo thêm về tìm hiểu chung về mác in lụa satin - Dịch vụ In Việt Hàn

Nếu bạn muốn được tư vấn về in mác quần áo thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hãy để chúng tôi nâng tầm sản phẩm của bạn. Yêu cầu của khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Thông qua bài viết này, hy vọng bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn mác quần áo phù hợp và in mác quần áo.

Tags:
Mác quần áo, in mác quần áo
Chia sẻ bài viết: