Thẻ cào là một tấm thẻ được làm từ chất liệu giấy hoặc nhựa có chứa phần thông tin ẩn ở phía sau lớp nhũ cào. Hiện nay, thẻ cào đang dần trở nên phổ biến không chỉ qua hình thức nạp tiền bằng thẻ điện thoại, nạp tiền thẻ game vào trò chơi online mà còn là phương tiện thanh toán của nhiều doanh nghiệp
Phân loại và bật mí quy trình in thẻ phủ thẻ cào

Bên cạnh đó, trong một vài năm trở lại đây rất thịnh hành các loại thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi trong từng thời điểm gắn với các sự kiện công ty, trở thành một trong những yếu tố không thẻ thiếu đối với chiến dịch marketting, bán hàng của các doanh nghiệp.
 

Làm sao để in tem chống giả số lượng ít

Phân loại thẻ cào

Thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi


Là hình thức thẻ cào được sử dụng rộng rãi trong các chương trình khuyến mại với nội dung giải thưởng đăng sau lớp nhũ phủ. Đây là loại thẻ cào thường được các doanh nghiệp áp dụng nhằm mục đích để tri ân các khách hàng trung thành, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng dùng thử sản phẩm, và đẩy mạnh nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng đồng thời quảng bá các dòng sản phẩm mới hay thương hiệu của công ty. Khách hàng của bạn luôn cảm thấy may mắn khi họ dành chiến thắng và nhận được những quà tặng có giá trị. Loại thẻ này có đặc tính tiện dụng khi để chung với sản phẩm tạo điều kiện thuận lợi cho người mua dễ dàng tham gia vào chương trình trúng thưởng, khuyến mại của công ty.

Thẻ cào trực tuyến

Đây là loại thẻ cào thường xuyên được dùng trong dịch vụ tại các trung tâm dạy ngoại ngữ online hoặc thanh toán tại các phần mềm mua bán trên các website.Thẻ cào này yêu cầu phải có tính bảo mật cao, được quản lý theo 2 dãy số serie. Một dãy số dành cho nhà cung cấp quản lý số lượng thẻ phát hành và một dãy số serie phía sau lớp phủ cào dành cho người sử dụng dịch vụ.

Thẻ cào thanh toán

Dạng thẻ cào này được sử dụng khá phổ biến trên thị trường ngày nay có thể kể đến như thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toán cước phí,… Thẻ cào thanh toán trả trước có thể được làm như một loại thẻ nhựa hay chất liệu bìa. Ngoài những đặc điểm cung cấp số serie, mã thẻ được bảo mật dưới lớp nhũ phủ, trên bề mặt còn in mệnh giá tiền và giá trị thời hạn của thẻ. Tuy nhiên, hiện nay thẻ điện thoại đang được sử dụng để thanh toán khá thường xuyên.

Quy trình in phủ thẻ cào

Thiết kế mẫu thẻ

Để sản xuất thành công những chiếc thẻ cào bắt mắt và ấn tượng phải trải qua rất nhiều công đoạn, trong đó cần kể đến khâu đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là thiết kế. Đây là công đoạn tốn nhiều thời gia để thiết kế mẫu thẻ cào với kiểu dáng ấn tượng, màu sắc rõ nét đòi hỏi các nhân viên thiết kế phải có kinh nghiệm và sự cẩn trọng, tỉ mỉ mới làm được. Sau khi thiết kế, các thẻ cào được tạo số pin, số code, số serial cho thẻ cào đảm bảo dễ dàng kiểm soát và an toàn tuyệt đối.

In phủ thẻ cào

Thẻ cào in ấn với công nghệ hiện đại phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp. Thẻ cào đa phần được in bằng nhiều loại giấy khác nhau, thường là giấy couches và sử dụng công nghệ in offset. Để đảm bảo tính an toàn và bảo mật thẻ sẽ được phủ một lớp nhũ để bảo vệ lớp mật mã chống soi và lớp màng nilong để bảo đảm bí mật tuyệt đối.

Trên đây là một vài thông tin các loại thẻ và quy trình in thẻ phủ thẻ cào. Nếu còn có thắc mắc hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp nhé.

Một số hình ảnh thẻ phủ thẻ cào


Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH In Việt Hàn
Văn Phòng: Khu đất Dịch vụ LK20A.LK20B đường Lê Trọng Tấn, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội
Xưởng Sản Xuất: D10-1 Cụm Sản Xuất Làng Nghề Tập Trung, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Tel: 024.66738393- Fax: 024.66738393
MST : 0101642765 - Email : [email protected]
Website: www.inviethanjsc.com
Tags:
Chia sẻ bài viết: