Hiện nay, thẻ cào được chúng ta sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Đó là thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào nạp tiền, khuyến mãi.

Để trả lời cho những câu hỏi thường xuất hiện như: Thẻ cào là gì? Nên chọn loại giấy in thẻ cào nào? Lợi ích của việc in thẻ cào ra sao? Hãy cùng chúng tôi tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây. 

Thẻ cào là gì?

Thẻ cào là loại thẻ được làm từ giấy, hay nhựa mỏng. Trên thẻ cào có một phần lớp phủ để che đi những thông tin cần được bảo mật. Thông tin đó có thể là số seri, thông báo trúng thưởng, hoặc nội dung khác. Bạn cần phải cạo đi phần lớp phủ thẻ cào mới có thể thấy được thông tin muốn biết.

Lớp phủ trên tấm thẻ cào được làm từ chất liệu tổng hợp. Đối với những tấm thẻ cần độ bảo mật cao, lớp phủ sẽ có thêm tính chống mài mòn, chống soi. Vậy nên, những tấm thẻ đó thường sẽ có giá trị lớn hơn nhiều so với các tấm thẻ bình thường.

Lợi ích của việc in thẻ cào

Lợi ích của thẻ cào như tạo các chương trình game show để xây dựng teamwork trong các sự kiện của doanh nghiệp, thẻ cào khuyến mại tri ân khách hàng thúc đẩy bán hàng tốt hơn.

lợi ích của việc in thẻ cào là rất lớn, nên chúng được rất nhiều người sử dụng.

 Thẻ cào giúp bảo mật cho những thông tin quan trọng. Đây là nhiệm vụ của lớp phủ trên thẻ cào. Cho nên, mỗi chiếc thẻ cào hầu hết chỉ có 1 người sở hữu có quyền cào thẻ. Bạn có thể thấy điều này qua chiếc thẻ cào điện thoại. 

Với những thẻ cào mà chứa mật khẩu, tài khoản ngân hàng,… hay một tài sản có giá trị lớn thì tính bảo mật phải càng cao hơn nữa. Không ai có thể xem được thông tin sau lớp phủ thẻ cào cho đến khi thẻ được cạo.

In thẻ cào là một cách vừa thuận tiện, vừa dễ dàng sử dụng. Khách hàng, người chơi có thể lập tức sử dụng là đã có được thông tin cần thiết ngay sau lớp phủ. Đây là lý do vì sao chúng ta nên sử dụng thẻ cào.

In thẻ cào nên chọn loại giấy nào?

Khâu chọn loại giấy in thẻ cào cũng là một phần quan trọng. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên chất lượng thẻ cào. Sau đây là một số loại giấy in thẻ cào thường được sử dụng:

  • Giấy couche

  • Giấy bristol

  • Giấy ivory

  • Giấy kraft

Chúng ta phải luôn chú trọng vào chọn loại giấy in thẻ cào, cũng như các dịch vụ in ấn giấy hiện nay. Hãy tham khảo ngay bài viết: Tìm hiểu chung về một số dịch vụ in ấn giấy có trên thị trường - Khám phá công nghệ in ấn hiện đại tiên tiến được nhiều đơn vị in áp dụng.

Các loại phủ thẻ cào được sử dụng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng phủ thẻ cào được sử dụng. Mỗi loại phủ thẻ cào để có mục đích sử dụng và cho nhóm khách hàng riêng. Ta có thể tham khảo qua các loại sau:

  • Loại phủ thẻ cào có thể dễ dàng cạo bằng tay, đây là loại phủ hay thường gặp nhất. Bởi chúng dễ cào, nhưng độ bảo mật vẫn tốt. 

  • Với những loại thẻ cào cần một độ bền nhất định bởi trong quá trình di chuyển gặp nhiều ma sát, sẽ được dùng loại phủ thẻ cào dai.

  • Loại phủ thẻ cào 3D (hologram). Đây là loại phủ có tính thẩm mỹ cao, vì thế được giới trẻ sử dụng nhiều. Độ chống soi của loại này cũng không hề kém cạnh với những loại phủ thẻ cào khác.

  • Loại phủ thẻ cào bằng nhũ của Đức. Ta có thể cạo bằng tay dễ dàng. Loại phủ thẻ cào này thường dành cho những tấm thẻ cao cấp.

Để có được những tấm thẻ cào chất lượng cao, In Việt Hàn luôn sử dụng các công nghệ in ấn tốt. Tìm hiểu ngay công nghệ in thẻ cào qua bài viết : Khám phá 7+ công nghệ in ấn được sử dụng phổ biến tại các xưởng in nhé!

In Việt Hàn - Công ty cung cấp dịch vụ in thẻ cào chất lượng tại Hà Nội

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ in thẻ cào chất lượng tại Hà Nội, hãy đến với In Việt Hàn. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bởi In Việt Hàn luôn chú tâm đến từng sản phẩm trước khi trao đến tay khách hàng. 

Tham khảo thêm về các kỹ thuật in tờ rơi thông dụng hiện nay - Dịch vụ In Việt Hàn

Bài viết này đã cung cấp rất nhiều thông in về lợi ích của việc in thẻ cào hiện nay. Theo dõi In Việt Hàn trên website hoặc liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt khác.
 

Tags:
chọn loại giấy in thẻ cào, lợi ích của việc in thẻ cào, thẻ cào
Chia sẻ bài viết: