Thiết Kế Lịch Tết Để Bàn Độc Quyền

| Mã sản phẩm : LT00012 | Lượt xem : 692
Liên hệ
Dịch vụ thiết kế và in lịch độc quyền 2024 theo yêu cầu nhanh chóng, giá rẻ trên toàn quốc.
THÔNG TIN SẢN PHẨM

In lịch tết độc quyền là gì?

 

Lịch độc quyền là một loại ấn phẩm lịch tết được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng, thường là doanh nghiệp. Đúng như từ “độc quyền”, lịch có hình thức thiết kế duy nhất, không đụng hàng, không giống bất cứ ấn phẩm nào.

thiết kế lịch để bàn độc quyền 2025

 

 

Đặc điểm của lịch tết độc quyền

 

Về thiết kế lịch độc quyền

Đòi hỏi sự sáng tạo, mới lạ và độc đáo. Không đi theo lối mòn hoặc quy cách cũ. Không được trùng khớp với các mẫu lịch độc quyền của những đơn vị khác.

Về hình ảnh

Thường sử dụng hình ảnh của công ty, cơ quan, tổ chức hoặc hình nhân viên, công trình, các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Chất lượng có độ phân giải cao, sắc nét, phù hợp thuần phong mỹ tục.

Về nội dung

Nhất thiết phải có các thông tin về doanh nghiệp (tên công ty, cơ quan; số điện thoại, số fax; địa chỉ chính, chi nhánh; lĩnh vực kinh doanh, các sản phẩm, dịch vụ nổi bật…). Nếu muốn ấn tượng hơn, có thể lồng ghép thêm các câu danh ngôn ý nghĩa, lời chúc năm mới từ ban lãnh đạo gửi khách hàng, công nhân viên, đối tác…

Về kích thước và quy cách in 

Không cần thiết phải theo bất cứ khuôn mẫu hay tiêu chuẩn chung nào, chỉ cần thể hiện được thông điệp và tạo dấu ấn thương hiệu mà khách hàng mong muốn. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của hình thức in lịch độc quyền so với lịch phôi, hoặc mua sẵn.

thiết kế lịch để bàn độc quyền 2025

 

Xu hướng thiết kế lịch độc quyền hiện nay

 

In lịch độc quyền đã xuất hiện từ rất lâu do nhu cầu của khách hàng và xu hướng lựa chọn của khách hàng cũng thay đổi theo từng năm. Những thời điểm trước do chưa hiểu hết được tầm quan trọng của việc in lịch cho công ty nên các doanh nghiệp chỉ làm qua loa mà không chú trọng vào thiết kế lịch. Lúc đó thì họ thường lựa chọn hình ảnh phong cảnh đẹp và in logo công ty mình vào. Thế nhưng khi nhận thức rõ được ý nghĩa của việc in lịch độc quyền thì các công ty bắt đầu chú trọng vào phần thiết kế. Xu hướng hiện tại của các doanh nghiệp là sẽ để những hình ảnh cơ sở vật chất của công ty, các hoạt động tập thể của cán bộ công nhân viên trong công ty giúp phổ biến văn hóa công ty 1 cách nhanh nhất.

 thiết kế lịch để bàn độc quyền 2025

Lý do nên chọn in lịch độc quyền tại In Việt - Hàn

 

✔️ Chúng tôi cam kết với bạn chất lượng và sự tận tâm của mình.
✔️ Những sản phẩm được thiết kế bởi các Designer chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.
✔️ Giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi doanh nghiệp.
✔️ Những sản phẩm sẽ được đưa đến tay khách hàng nhanh nhất.

 

 

Công ty TNHH In Việt Hàn
Văn Phòng: Khu đất Dịch vụ LK20A.LK20B đường Lê Trọng Tấn, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội
Xưởng Sản Xuất: Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Website: www.inviethanjsc.com
Hotline: 0909.92.7799
Chia sẻ bài viết: 

Tags: lịch để bàn, lịch độc quyền, lịch chữ A, lịch bloc, lich treo tường,lich Tết, lịch Tết độc quyền 2024
0909.92.7799