In tem mã vạch barcode

| Mã sản phẩm : BC001 | Lượt xem : 1890
Liên hệ
Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in các loại sticker barcode, in QR Code, decal giấy, decal màng... Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ - Tận tình tư vấn tận tình. 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp… rất chú trọng việc in tem mã vạch. Bởi lẽ, loại tem này không chỉ giúp đơn giản hóa các thao tác quản lý hàng hóa mà còn góp phần mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Tem mã vạch giúp lưu trữ và truyền tải thông tin thông qua 1 loại ký hiệu chuyên biệt. Đó là ký hiệu gồm tổ hợp các vạch thẳng, khoảng trắng để biểu thị các mẫu ký tự, ký hiệu, các chữ số…
Các công ty, doanh nghiệp... có thể sử dụng tem mã vạch để dán lên sản phẩm, hàng hóa. Thông qua đó, quá trình nhập hàng – xuất hàng, quản lý hàng tồn kho, đặt hàng sản phẩm, thanh toán và đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ diễn ra một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

- Decal in tem mã vạch theo yêu cầu: Quý khách hàng có thể lựa chọn decal giấy, decal nhựa, decal vỡ, decal 7 màu, decal xi bạc.vv.. để in tem mã vạch.

- Màu in sắc nét, độ bám mực tốt, tem không bị bay màu, bạc màu trong quá trình sử dụng.

- In mẫu tem hoàn toàn miễn phí: Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu in tem mã vạch với số lượng lớn, In Việt Hàn sẽ triển khai in mẫu để quý khách hàng duyệt mẫu, sau đó mới tiến hành in hàng loạt.

- Quy cách in ấn theo yêu cầu: Quý khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu in tem mã vạch (về kích thước, số lượng, các hình thức ra công sau in.vv..) Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

- Bàn giao sản phẩm đúng tiến độ: In Việt Hàn cam kết bàn giao sản phẩm đúng tiến độ thậm chí vượt trên cả sự mong đợi của Quý khách hàng.

- Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in tem mã vạch lấy ngay trong ngày nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.


Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH In Việt - Hàn
Văn Phòng: Khu đất Dịch vụ LK20A.LK20B đường Lê Trọng Tấn, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội
Xưởng Sản Xuất: Ngõ 1 Đường Tân Triều Mới, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
MST: 0101642765 - Email: [email protected]
Hotline: 0909.92.7799 - 0947.610.363Chia sẻ bài viết: 

Tags: in tem dán, in barcode, in mã vạch, in mã QR code, sticker,in mã vạch
0909.92.7799