Kỹ thuật in phong bì thư đẹp

| Mã sản phẩm : IPB0003 | Lượt xem : 1582
Liên hệ
Phong bì là một dạng bao bì giấy chuyên dùng đựng tài liệu, công văn giấy tờ trong các văn phòng công ty.
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phong bì là một dạng bao bì giấy chuyên dùng đựng tài liệu, công văn giấy tờ trong các văn phòng công ty. Ngoài ra phong bì còn được ứng dụng nhiều trong đời sống cá nhân như dùng đựng thư từ, đựng tiền hay các loại bưu thiếp, giấy mời,...

 

Kỹ thuật in phong bì

Hiện nay có 2 công nghệ in phong bì tối ưu nhất đó là in phong bì số lượng lớn giá rẻ bằng máy in offset và in phong bì số lượng ít lấy ngay bằng máy in laser kỹ thuật số.

► In phong bì bằng máy offset công nghiệp sẽ gồm 2 kiểu in đó là in màu pha và in màu phối. Trong đó in màu pha là người thợ in tự pha màu thủ công sao cho giống mẫu màu có sẵn nhất, in thử ra được màu ưng ý rồi mới in hàng loạt (áp dụng cho mẫu phong bì ít màu), còn in phong bì màu phối là máy in tự phối 4 màu cơ bản CMYK để ra được bản in đa sắc.

► Trong kỹ thuật in phong bì lấy ngay bằng máy laser cũng có 2 kiểu in đó là in từ giấy phẳng sau đó bế dán thành phong bì và in trực tiếp từ phôi phong bì gấp sẵn. Trong đó nếu in từ giấy phẳng thì thời gian chờ lấy hàng lâu hơn do phải qua công đoạn bế dán, còn in trực tiếp từ phôi phong bì trắng thì lấy được ngay. Đây là cách nhanh nhất để in phong bì số lượng ít lấy ngay.

 

Chọn công ty in phong bì theo tiêu chí nào?

Thông thường khi cần in phong bì hay một ấn phẩm nào đó chúng ta thường chỉ muốn đặt in tại nhà in ở gần để tiện đi lại, một phần để an tâm tránh gặp rủi ro. Tuy nhiên nếu nhà in ở gần doanh nghiệp bạn không đáp ứng được những yêu cầu đặt ra thì cũng nên cân nhắc.

Hiện nay việc đặt in phong bì online đã trở nên rất dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể đặt thiết kế in ấn ở một công ty uy tín nào đó ở xa hơn nhưng đáp ứng được yêu cầu, có xưởng sản xuất trực tiếp, giá in rẻ, giao hàng tận nơi. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành hoàn toàn có thể đặt in phong bì tại những công ty in lớn tại Hà Nội gửi về, chỉ thêm một chút tiền cước bưu điện hoặc nhà xe so với đơn giá nhưng tổng tiền thì sẽ rẻ hơn rất nhiều vì không phải qua cửa hàng in ấn trung gian, chất lượng cũng đảm bảo hơn do máy móc và kỹ thuật in ấn hiện đại.

Tuy nhiên để chọn được công ty in uy tín thì cần so sánh kĩ trước khi quyết định thay vì tin những lời quảng cáo. Các tiêu chí để tham khảo như sau:

Tiêu chí về giá

Giá in phong bì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại máy in, xuất xứ nguyên vật liệu, dây chuyền sản xuất,... nên mỗi công ty có độ chênh lệch về giá. Thường thì tiền nào của đó, cũng là máy in  offser nhưng công ty A đầu tư máy in đời cao hiện đại, công ty B đầu từ máy in đời cũ cấu hình thấp thì giá thành, chất lượng cũng khác nhau.

Tiêu chí về khách hàng

Cũng là lý do để lựa chọn nếu công ty in đó có một số lượng lớn khách hàng thường xuyên. Đặc biệt nếu khách hàng của họ là thương hiệu có tiếng trên thị trường. Sở dĩ có nhiều khách hàng một phần là do giá tốt, chủ yếu là do dịch vụ tốt cũng như sự uy tín.

Tiêu chí về thâm niên

Thường thi những công ty in lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn so với các công ty mới. Các chuyên gia của họ có thể tư vấn và đưa ra giải pháp cho mẫu phong bì cần in.

Tiêu chí về độ uy tín

Nếu được người quen hoặc bạn bè giới thiệu nhà in khi mình cần in phong bì thì có thể nhà in đó có uy tín, nên tham khảo. Ngoài ra cũng có thể tìm hiểu thêm trên các group về in ấn để có thêm được thông tin những nhà in uy tín để lựa chọn.

Tiêu chí về sự cam kết

Sẵn sàng in lại nếu xảy ra lỗi do nhà in.

 

Lý do nên in phong bì tại In Việt Hàn

✔️ Công ty In Việt Hàn hoạt động từ 2005, đang là đối tác thiết kế in ấn cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

✔️ Bạn có thể đặt in tất cả các loại phong bì tại In Việt Hàn bởi không chỉ in phong bì công ty, chúng tôi còn in phong bì cá nhân dùng đựng bưu thiếp, thiệp mời, voucher quà tặng,...

✔️ Dịch vụ in phong bì bằng máy offset và máy laser nên chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu về số lượng, chất lượng, thời gian.

✔️ Hỗ trợ giao hàng tận nơi.

 

Một số hình ảnh tham khảo

 in phong bì thư chất lượng - uy tín - giá rẻ lấy ngay tại hà nộiin phong bì thư chất lượng - uy tín - giá rẻ lấy ngay tại hà nộiin phong bì thư chất lượng - uy tín - giá rẻ lấy ngay tại hà nộiin phong bì thư chất lượng - uy tín - giá rẻ lấy ngay tại hà nộiin phong bì thư chất lượng - uy tín - giá rẻ lấy ngay tại hà nội


 

Công ty TNHH In Việt Hàn
Văn Phòng: Khu đất Dịch vụ LK20A.LK20B đường Lê Trọng Tấn, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội
Nhà Máy:  Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
MST: 0101642765 - Email: [email protected]
Website: www.inviethanjsc.com
Hotline: 0909.92.7799 - 0947.610.363
Chia sẻ bài viết: 

0909.92.7799