In phong bì tạo dấu ấn thương hiệu

| Mã sản phẩm : IPB0001 | Lượt xem : 2729
Liên hệ
Hiện nay phong bì không chỉ là bao chứa đựng văn bản thông tin, giấy tờ, phong thư còn là công cụ marketing của các doanh nghiệp khi những phong thư được chuyển đến tay khách hàng, nhân sự công ty. In phong bì đẹp mắt, màu sắc hài hòa, nổi bật thương hiệu là cách tốt để khách hàng nhận diện thương hiệu công ty và gây chú ý đối với khách hàng tiềm năng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
In phong bì ở đâu đẹp, giá in phong bì ở đâu rẻ nhất Hà Nội là điều bạn quan tâm khi có nhu cầu. Để có được mẫu phong bì thư đẹp và rẻ, bạn nên tham khảo một vài công ty in để so sánh. Hãy chọn đơn vị in ấn chất lượng, uy tín và có giá thành hợp lý.

IN VIỆT HÀN - IN PHONG BÌ GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI HÀ NỘI IN VIỆT HÀN là một trong những công ty in phong bì giá rẻ tại Hà Nội. Khi khách hàng đặt in phong bì tại TMT sẽ được thiết kế phong bì miễn phí.

Thiết kế phong bì và In phong bì giá rẻ theo yêu cầu là một trong những dịch vụ thế mạnh của In Việt Hàn. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ in phong bì thư giá rẻ cho rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành.

Ngoài thế mạnh về thiết kế, In Việt Hàn luôn đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu, luôn cố gắng đưa ra giá thành hợp lý nhất tương xứng với chất lượng sản phẩm giúp khách hàng yên tâm khi in phong bì giá rẻ mà vẫn có sản phẩm chất lượng cao.

Dưới đây là một số mẫu in phong bì mà IN VIỆT HÀN đã thực hiện:
 

DỊCH VỤ IN PHONG BÌ SỐ 1 HÀ NỘI - IN VIỆT HÀN
Dịch vụ thiết kế phong bì:

Chúng tôi đã thiết kế hàng nghìn mẫu phong bì cho rất nhiều khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tham khảo trong kho thư viện mẫu của chúng tôi. Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì với mẫu mới hoặc theo mẫu phong bì có sẵn thì chỉ cần gửi hình ảnh logo, thông tin công ty hoặc scan mẫu phong bì và gửi email cho chúng tôi.

Dịch vụ in phong bì:
In phong bì bằng máy in offset cho chất lượng in vượt trội và là dịch vụ in ấn thế mạnh của In Việt Hàn. Chúng tôi nhận in phong bì bằng máy in offset từ 500 chiếc trở lên. Số lượng ít hơn sẽ in bằng máy kỹ thuật số. In được tất cả các chất liệu giấy, không hạn chế mầu sắc. Mực in sắc nét và tươi sáng. Chúng tôi không ngừng đầu tư thiết bị máy móc hiện đại và nhập nguyên vật liệu tận gốc nhằm giảm giá thành in phong bì tối đa cho khách hàng.

Khách hàng đặt in phong bì tại Công ty TNHH In Việt Hàn chúng tôi được tư vấn và thiết kế miễn phí. Đến với In Việt Hàn quý khách sẽ được tư vấn và sử dụng dịch vụ in ấn một cách hoàn hảo nhất!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH In Việt Hàn
Văn Phòng: Khu đất Dịch vụ LK20A.LK20B đường Lê Trọng Tấn, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy: Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
MST: 0101642765 - Email: [email protected]
Website: www.inviethanjsc.com
Hotline: 0909.92.7799 - 0947.610.363
Chia sẻ bài viết: 

0909.92.7799