Thẻ cào game, thẻ cào trúng thưởng

| Mã sản phẩm : TPTC008 | Lượt xem : 625
Liên hệ
Xưởng in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào bảo mật, in thẻ cào may mắn. Giá tận xưởng - Thiết kế miễn phí - Giao hàng tận nơi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

CÁC LOẠI THẺ PHỦ CÀO PHỔ BIẾN

Trong thẻ cào trúng thưởng không thể thiếu nhãn phủ cào, dưới đây là một số loại phổ biến mà bạn nên biết:
► Nhãn phủ cào: dễ cào bằng móng tay, nhưng không bay số, không làm mờ mã PIN, mã CODE, mệnh giá, giải thưởng dưới lớp phủ cào.
► Nhãn cào dai: dùng sản xuất cho các loại thẻ cào cao cấp đòi hỏi độ bền do ma sát cao trong quá trình sử dụng hay vận chuyển. Cào bằng chìa khóa hay đồng tiền xu nhưng không bay số, không làm mờ mã PIN, mã CODE, mệnh giá, giải thưởng dưới lớp phủ cào.
► Nhãn cào Hologram: ứng dụng sản xuất những thẻ cào cao cấp. Đòi hỏi độ mỹ quan cao, chống soi cao, bảo mật tuyệt đối.

QUY TRÌNH IN THẺ PHỦ CÀO

Với mỗi đơn vị cung ứng dịch vụ thì việc in thẻ cào trúng thưởng hay bất cứ thẻ cào nào khác thường với một quy trình nhất định gồm các bước như sau:

Bước 1: Thiết kế thẻ cào

Đây là bước đầu tiên không thể thiếu trong quy trình làm thẻ. Khi thiết kế thẻ cào thì cần phải nhớ lựa chọn màu sắc hài hòa, nổi bật với font chữ rõ ràng và bố cục hợp lý. Cẩn lựa chọn thiết kế sao cho thu hút nhất mà vẫn truyền tải được thông điệp đến với khách hàng.

Bước 2: Tạo mã Code

Công việc tiếp theo đó chính là tạo mã code hay serial hoặc nội dung của quà tặng. Đây là một trong những nội dung quan trọng bởi dựa vào đây mà người làm thẻ có thể kiểm soát được số lượng thẻ làm hay các giải thưởng đưa ra. Đồng thời, cũng giúp cho người dùng có thể biết được giải thưởng mình đang sở hữu. Khi tạo mã code thường những đơn vị cung ứng dịch vụ sử dụng thuật toán ma trận để đảm bảo cho tính bảo mật là cao nhất.

Bước 3 : Chọn giấy in và tiến hành in

Để in thẻ cào thì có thể sử dụng nhiều loại giấy khác nhau. Thông thường được sử dụng nhiều nhất là những loại giấy cứng như giấy Couche.
Công nghệ in thẻ cào là công nghệ offset để đảm bảo độ bền màu và sắc nét. Vì vậy, khi thẻ cào in ra giống hoàn toàn với mẫu đã thiết kế.

Bước 4: Tiến hành phủ lớp cào

Đây là một bước rất quan trọng để phủ lớp cào và lớp chống soi. Lớp phủ cào sẽ được cán một lớp màng bằng máy cán màng với nhiệt độ phù hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những loại phủ cào thường là loại có chất lượng tốt không dễ bị trầy xước.

Bước 5: Đóng gói thẻ cào

Thẻ cào sau khi in và phủ lớp cào xong thì tiến hành đóng gói cẩn thận tránh bị bẩn hay trầy xước.

 

ĐỊA CHỈ IN THẺ CÀO UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Giữa hàng trăm đơn vị in ấn trên thị trường không phải tự nhiên mà In Việt Hàn lại trở thành cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng, yêu mến như vậy.

Đội ngũ tư vấn và thiết kế nhiệt tình

Với đội ngũ tư vấn và thiết kế trẻ, năng động, luôn sáng tạo trong việc tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp

Đội ngũ cán bộ công nhân viên liên tục được đào tạo huấn luyện để có thể vận hành dây chuyền sản xuất hiện đại. Nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất theo thiết kế cho khách hàng.

Dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Nhật Bản

Dây chuyền sản xuất được đầu tư nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đảm bảo thời gian, tiến độ sản xuất theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH In Việt Hàn
Văn Phòng: Khu đất Dịch vụ LK20A.LK20B đường Lê Trọng Tấn, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội
Nhà Máy:  Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
MST: 0101642765 - Email: [email protected]
Website: www.inviethanjsc.com
Hotline: 0909.92.7799 - 0947.610.363
Chia sẻ bài viết: 

Tags: in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào may mắn, in thẻ phủ nhũ, in thẻ khuyến mãi, in thẻ ưu đãi, thẻ cào game thẻ cào điện thoại
0909.92.7799