Bạn đã biết top 5 địa điểm in sticker giá rẻ tại Hà Nội? Đâu là đơn vị in ấn được lọt vào danh sách này? Những thế mạnh mà họ đem lại là gì?
In sticker giá rẻ là điều doanh nghiệp nào cũng mong muốn kiếm tìm. Nhưng để có thể lựa được đơn vị vừa cho ấn phẩm chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều không dễ. Dưới đây là top 5 những địa điểm in ấn uy tín, giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng.

In sticker là gì?

In sticker là quá trình ứng dụng kỹ thuật in ấn cao cấp với các thiết bị máy móc in hiện đại. Hầu hết các mẫu sticker được sử dụng hiện nay đều in theo yêu cầu, mục đích của mỗi khách hàng. Các chất liệu thường sử dụng như: decal nhựa, dán hay nhựa vinyl,…hoặc một số loại tem nhãn decal cuộn để tạo sticker ấn tượng, sáng tạo nhất. 
Thông thường, phía sau của mỗi chiếc sticker sẽ có lớp keo dính nhạy nên rất dễ sử dụng. Chúng ta chỉ cần bóc ra và đặt lên chỗ cần dán mà thôi. 
Có thể bạn không biết, sticker là một dạng đặc biệt của in tem nhãn decal, do vậy khi muốn tìm để các địa điểm in sticker chúng ta cũng có thể tham khảo từ những đơn vị in tem nhãn uy tín. Để có thể nhận được sản phẩm chất lượng nhất, xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra

Vai trò của in sticker trong quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm


Sticker đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm. Nhờ có các sticker mà sản phẩm trở nên lôi cuốn người tiêu dùng như:
  • Giúp sản phẩm doanh nghiệp tăng tính thẩm mỹ, bắt mắt và chuyên nghiệp hơn.
  • Truyền thông, quảng bá thương hiệu hiệu quả, tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
  • Cung cấp thông tin đầy đủ cần thiết cho người tiêu dùng.
  • Giúp người tiêu dùng cảm thấy ấn tượng, có thiện cảm hơn về sản phẩm, hàng hóa.

Top 5 địa điểm in sticker giá rẻ tại Hà Nội

Dưới đây không chỉ là các địa điểm in sticker giá rẻ mà họ còn là các công ty in tem nhãn decal uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

1 - Công ty cổ phần in Hồng Đăng

Hồng Đăng là đơn vị in ấn nhiều năm chủ yếu hoạt động tại thiết kế nhận diện thương hiệu, ấn phẩm truyền thông,... và giờ đây là in sticker. Đội ngũ thiết kế của Hồng Đăng luôn trẻ trung năng động nên luôn đảm bảo tiêu chí về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

2 - Công ty In Việt Hàn

Công ty In Việt Hàn là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội dành cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tại Việt Hàn, mọi người luôn nhận được những ấn phẩm sticker giá rẻ mà chất lượng tuyệt vời nhất. 
Bởi vì các nhân viên thiết kế, làm việc tại đây luôn sáng tạo và học hỏi không ngừng nghỉ với mục đích tạo nên những ấn phẩm có dấu ấn riêng và độc đáo nhất. Hơn nữa, họ luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao và là địa điểm đáng đến nhất trong danh sách ngày hôm nay.
Không những vậy, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ thiết kế tại đây cũng rất đa dạng và phong phú. Mọi người có thế nhận được rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng về: sticker, tem nhãn dán sản phẩm, mác quần áo, in giấy, thiệp,..
 Xem thêm chi tiết các dịch vụ của In Việt Hàn tại đây:

3 - Công ty In Nhanh Viễn Đông

In Nhanh Viễn Đông là địa điểm với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong dịch vụ thiết kế in ấn và sản xuất bao bì vỏ hộp,  carton, túi giấy... Là một trong những công ty in sticker giá rẻ tại Hà Nội.
Họ cũng có lực lượng công nhân viên lành nghề đầy tâm huyết, năng động và sáng tạo. Cùng với máy in nhanh kỹ thuật số tiên tiến đảm bảo in lấy được ngay sau 15 phút với giá rẻ, chất lượng cao,...

4 - Công ty in Việt Long


Công ty In Việt Long hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ in ấn thường xuyên, liên tục cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Các chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ in ấn tại đây cũng khá là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

5 - Công ty in Thiết kế Bắc Việt

Công ty In Bắc Việt được gây dựng, sáng tạo nên từ những người trẻ yêu thiết kế, thích sự sáng tạo. Và có sự đam mê nghề sâu sắc với lý tưởng là tạo ra những sản phẩm thiết kế – in ấn tốt nhất tới tay khách hàng. Trải qua một thời gian dài gây dựng và phát triển, địa điểm này đã gặt hái được nhiều thành công và dần trở thành nhà in tin cậy của nhiều khách hàng hiện nay.
Với danh sách top 5 địa điểm in sticker giá rẻ ngày hôm nay. Hy vọng rằng mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa điểm phù hợp với mình nhất.
Tags:
địa điểm in sticker, in sticker, in tem nhãn decal
Chia sẻ bài viết: